Tìm

BCEX là gì? Phí giao dịch BCEX? Thông tin mua bán giao dịch sàn BCEX

 • 27/09/2018 08:38
Trung Quốc là quốc gia tập trung khá nhiều sàn giao dịch lớn trên thế giới trong đó phải kể đến LBank hay BCEX. Nếu bài trước chúng ta đã tìm hiểu về sàn LBank thì sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về sàn giao dịch BCEX.

Sàn giao dịch BCEX là gì? Phí giao dịch sàn BCEX bao nhiêu? Và thông tin mua bán, giao dịch trên BCEX như thế nào? Hãy đọc bài viết bên dưới để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Xem thêm:

Sàn giao dịch BCEX là gì?

BCEX là sàn giao dịch tiền mã hóa của Trung Quốc, nó được thành lập vào năm 2017 và hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Trung Quốc và châu Á. Sau khi Trung Quốc siết chặt hoạt động của các sàn giao dịch tiền ảo thì BCEX đã chuyển hướng hoạt động sang Vancouver và được điều hành bởi công ty Biomass Exchange Co. Ltd.

Sàn giao dịch BCEX không mặc định ngôn ngữ tiếng Anh như các sàn giao dịch khác vì vậy nếu muốn sử dụng tiếng Anh bạn phải thay đổi ngôn ngữ ở góc trái màn hình. Hiện nay BCEX hỗ trợ rất nhiều đồng coin khác nhau như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và cả những đồng coin ít phổ biến như CNET, CK.USD.

Phí giao dịch sàn BCEX bao nhiêu?

Sàn BCEX quy định mức phí giao dịch cụ thể như sau:

Tính năng của sàn giao dịch BCEX

 • BCEX tăng cường bảo mật qua việc sử dụng công nghệ mã hóa SSL thực hiện xác minh qua SMS và Email giúp đảm bảo an toàn tài sản cho khách hàng
 • Sàn BCEX hỗ trợ rất nhiều đồng coin khác nhau kể cả những đồng ít phổ biến như CK.USD, CNET
 • Sàn không tính phí chuyển tiền, điều này được khá nhiều sàn áp dụng
 • Ngoài tiếng Trung, sàn còn hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Hồng Kông
 • Phí giao dịch thấp, chỉ 0,2% thu hút lượng lớn người dùng tham gia đầu tư
 • Chính sách hỗ trợ khách hàng hiệu quả 24/7 qua Facebook, Telegram và cả Twitter
 • Không hỗ trợ giao dịch ký quỹ và tiền pháp quy

Sàn giao dịch BCEX có uy tín không?

Từ khi thành lập đến nay sàn giao dịch BCEX chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) hay bị đánh cắp tài sản. Mặc dù sàn không có mạng lưới người dùng rộng như các sàn quốc tế khác nhưng vẫn được nhiều nhà đầu tư tin dùng vì tính năng bảo mật an toàn nó mang lại.

Chúng tôi không khuyến khích hay ủng hộ mọi hình thức đầu tư của bất kì cá nhân, tổ chức nào nhất là trong thị trường tiền ảo đầy may rủi và rất dễ bốc hơi này. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư nhé.

Bạn có thể tham khảo thông tin sàn giao dịch BCEX qua các kênh sau:

 • Website: https://www.bcex.ca/
 • Twitter: https://twitter.com/BCEXofficial
 • Facebook: https://www.facebook.com/bcexofficial

Lời kết

Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của https://bitcoinnews24h.net – Hi vọng các bạn sẽ hứng thú với bài viết này và đừng quên truy cập website hàng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, ICO Review và biến động thị trường Crypto nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!

MeoHeo