Tìm

Chỉ một đêm thị trường Crypto mất đến 16 tỉ USD, giá trị tài sản giảm 10-30%

  • 07/12/2018 08:34

Thị trường Crypto đã mất đến 16 tỉ USD chỉ sau một đêm khiến giá trị tài sản giảm từ 10 đến 30%. Cú dump mạnh tối qua khiến toàn bộ thị trường lao dốc, Bitcoin giảm xuống dưới 3.500 USD và Ethereum chỉ còn chưa đến 90 USD.

Xem thêm: Tương lai tiền điện tử được ngành thương mại điện tử đặc biệt quan tâm

Chỉ sau một đêm thị trường Crypto mất đến 16 tỉ USD

Đêm qua thị trường tiền mã hóa đã mất khoảng 16 tỷ USD giá trị của nó khi giảm từ 123 tỷ USD xuống 107 tỷ USD.

Lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm 2017, giá Ethereum đã giảm xuống mức 80 đô la, xóa tất cả các khoản lãi được ghi nhận trong suốt thị trường tăng giá vào cuối năm ngoái.

Giá Bitcoin Cash giảm xuống còn hai con số ở mức 94 đô la lần đầu tiên trong lịch sử 16 tháng của nó. Sau khi thực hiện hard fork vào tháng 8 năm 2017, Bitcoin Cash ra mắt trong một phạm vi biến động từ 2.000 đến 4.000 đô la.

Điều gì gây ra việc bán tháo trên thị trường?

Vào ngày 6 tháng 12, theo báo cáo của CCN rằng việc Bitcoin (BTC) giảm xuống mốc 3.000 đô la là không thể tránh khỏi, do cường độ bán ra của nó trong suốt tháng vừa qua.

Vào thời điểm đó, nhà phân tích kỹ thuật DonAlt, cho biết Bitcoin có khả năng giảm xuống $ 2,900 nếu nó không duy trì được đà tăng trong khu vực 3.000 đô la.

Ethereum (ETH) đang trải qua sự sụt giảm mạnh nhất trong tất cả các đồng tiền điện tử lớn trên thị trường trong suốt bốn đến năm tuần qua, DonAlt nhận định tiền điện tử hiện đang chứng minh sự yếu kém dựa trên hầu hết các chỉ số kỹ thuật.

Ripple (XRP), EOS (EOS), Stellar (XLM) và Bitcoin Cash (BCH) đều giảm hơn 91% so với mức cao nhất mọi thời đại, với BCH giảm đáng kinh ngạc đến 97%.

Trong suốt chín năm qua, thị trường tiền điện tử đã trải qua 5 lần điều chỉnh chính với mức giảm trung bình 85% về giá trị. Nếu Bitcoin ghi lại mức giảm 85% từ mức cao nhất mọi thời đại của nó, giá của nó sẽ phải giảm xuống còn $ 2,950.

Thị trường đang ở trong tình trạng rất tệ và Bitcoin đã giảm xuống mức thấp mới hàng năm, thấp hơn 85% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Nếu các đồng tiền kỹ thuật số tiếp tục thiếu hoạt động giao dịch, một đáy mới sẽ được thiết lập ngay cả trong phạm vi giá thấp hơn.


Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của https://bitcoinnews24h.net – trang tin tức Bitcoin 24h chuyên cập nhật biến động thị trường Crypto và đừng quên truy cập địa chỉ https://kenniex.com/ để thực hiện giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum thuộc sàn giao dịch Bitcoin Kenniex với giá ưu đãi nhất thị trường.