Tìm

Coinbase Pro niêm yết Zcash khiến giá ZEC tăng 13%

  • 30/11/2018 09:53

Theo thông tin vừa nhận được, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ Coinbase đã chính thức niêm yết Zcash (ZEC) trên nền tảng Coinbase Pro giúp giá ZEC tăng đến 13%.

Xem thêm: Liệu Bitcoin có vượt qua con số 4.000 USD vào cuối tháng?

Coinbase Pro chính thức niêm yết Zcash (ZEC)

Zcash là đồng tiền điện tử hoạt động trên Blockchain phi tập trung nhằm kiểm soát các giao dịch riêng tư, khó lòng truy soát vết hơn so với Bitcoin (BTC). Các cá nhân có thể tùy chọn chế độ xem để đảm bảo thông tin riêng tư về giao dịch người dùng cũng như sử dụng để kiểm tra hoặc chia sẻ thông tin mà không tiết lộ thông tin công khai.

Theo thông tin vừa nhận được vào hôm nay, nền tảng Coinbase Pro sẽ chính thức hỗ trợ Zcash trong ít nhất 12 giờ trước khi cho phép bắt đầu hoạt động giao dịch. Coinbase cũng lưu ý rằng giao dịch ZEC ban đầu sẽ có sẵn cho người dùng Coinbase Pro ở Hoa Kỳ (ngoại trừ New York), Anh, E.U, Canada, Singapore và Úc Bên cạnh đó Coinbase cũng nhấn mạnh rằng giao dịch ZEC chưa có sẵn trên Coinbase.com hoặc trên ứng dụng di động của họ.

Theo bài đăng trên Blog, giao dịch ZEC sẽ trải qua 4 giai đoạn gồm “chỉ chuyển”, “chỉ đặt lệnh”, “chỉ đặt giới hạn” và “giao dịch đầy đủ”. Tại 2 giai đoạn đầu tiên người dùng sẽ chuyển ZEC vào tài khoản Coinbase Pro và tiến hành đặt lệnh. 2 lệnh cuối cùng cho phép người dùng giới hạn lệnh và giao dịch đầy đủ với đồng coin này.

Sau thông báo vừa rồi của Coinbase, giá của ZEC đã tăng lên từ 82 USD lên hơn 93 USD. Tại thời điểm thực hiện bài viết, ZEC đang giao dịch ở mức 82,69 USD, tăng 0,78% so với 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường của ZEC hiện là 442 triệu USD và volume 24h đạt 169,6 triệu USD.

Còn bạn, bạn đã cập nhật thông tin hữu ích này chưa? Nếu chưa hãy truy cập địa chỉ https://kenniex.com/ – sàn giao dịch Bitcoin Kenniex để sở hữu ZEC ngay lập tức nhé.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất cùng thông tin thị trường Crypto tại website https://bitcoinnews24h.net, hân hạnh được các bạn cập nhật và đón đọc nhé.