Tìm

Đồng stablecoin (USDC) của Circle đã tăng 85% trong tuần qua

  • 17/10/2018 04:45

Nhờ sự trỗi dậy mạnh mẽ hoạt động kinh doanh của hầu hết các stablecoin chính, Goldman Sachs đã phát hành một báo cáo chỉ ra rằng cặp giao dịch USD/Coin (USDC) có khối lượng giao dịch hàng ngày tăng đáng kể, giúp gia tăng vốn hóa thị trường và được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Xem thêm:

Đồng stablecoin (USDC) của Circle đã tăng 85% trong tuần qua

Theo báo cáo, vốn hóa thị trường của USDC gần đây đã vượt 25 triệu USD, tăng 85% trong tuần trước. Khối lượng giao dịch của stablecoin đã tăng 2.000% so với tuần trước, đây là một con số hoạt động đáng kể trong 24 giờ qua.

Khối lượng giao dịch mới nhất này có thể do tin đồn từ Tether (USDT) vừa qua sang các tùy chọn giao dịch minh bạch hơn, điều này khiến giá USDT không còn giữ tỉ giá 1: 1 với đồng đô la. Kể từ đó, nó đã trở lại mức giá được hỗ trợ bởi tài sản, hiện đang giao dịch ở mức 1,03 đô la.

Hiện tại có hơn 40 công ty tiền điện tử khác nhau hỗ trợ USDC, với 10 công ty mới thông báo hỗ trợ kể từ khi USDC ra mắt vào ngày 26/9, bao gồm Coinbase, BitPay, KuCoin và Ledger.

USDC được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn ERC-20 và hoạt động trong khuôn khổ pháp luật về chuyển tiền của Hoa Kỳ và được “củng cố bởi các đối tác ngân hàng và kiểm toán viên”, theo Circle.


Cám ơn bạn đã cập nhật bài viết của https://bitcoinnews24h.net – Mời truy cập website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin mới nhất, chủ đề về tiền điện tử, thông tin ICO Review và hướng dẫn công cụ đào coin, v..v…

Chúc các bạn thành công!

MeoHeo