Tìm

Ethereum (ETH) là gì? Hướng dẫn cách mua bán Ethereum an toàn và uy tín

 • 04/09/2018 03:32
Nhắc đến tiền ảo người ta hay nghĩ ngay đến Bitcoin nhưng trong vài năm trở lại đây một đồng tiền có sức cạnh tranh lớn mạnh với Bitcoin trên thị trường Crypto đó chính là đồng Ethereum. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về đồng tiền ảo này như đồng Ethereum (ETH) là gì, ví lưu trữ Ethereum là gì, đào Ethereum ra sao, cách chơi đầu tư Ethereum như thế nào. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm:

Tiền ảo Ethereum (ETH) là gì?

Tiền ảo Ethereum hay còn gọi là ETH là một nền tảng phần mềm hoạt động trên nền tảng Blockchain theo tiêu chuẩn ERC 2.0 nhằm xây dựng và triển khai các ứng dụng trên hệ sinh thái phân tán. Bên cạnh đó Ethereum còn thông qua Hợp đồng thông minh dựa trên công nghệ Blockchain để ứng dụng cho rất nhiều thứ khác.

Ether là đơn vị tiền tệ của Ethereum, nó được sử dụng trong các giao dịch mua bán trên các sàn giao dịch.

Ví Ethereum là gì?

Cũng giống Bitcoin hay các Altcoin khác, Ethereum được cất giữ tại các ví riêng phù hợp với tiêu chuẩn ERC 2.0 dựa trên công nghệ Blockchain, được phân thành 2 loại là ví online và ví offline.

 • Ví online: Bạn có thể cất giữ Ethereum tại các ví trực tuyến như freewallet.com, coinbase.com, myetherwallet.com
 • Ví offline: Ngoài ra cũng có thể lưu trữ Ethereum tại các ví lạnh như Trezor, Ledger Nano S, v..v… hay ứng dụng trên nền Windows, Mac, Linux

Ngoài ra bạn có thể cất giữ Ethereum bằng cách đăng kí tài khoản trên sàn giao dịch Kenniex. Lúc này bạn có thể mua Ethereum ngay tại sàn Kenniex và cất giữ vào ví sàn mà vẫn đảm bảo an toàn.

Đào Ethereum là gì? Cách chơi tiền ảo Ethereum ra sao?

Hiện nay bạn có thể sở hữu Ethereum bằng 2 cách đó là đầu tư Ethereum và đào Ethereum.

 • Đầu tư: Đây là cách mua bán kiếm lời cho những người thích mạo hiểm. Bạn sẽ mua Ethereum tại các sàn giao dịch lúc giá thấp và bán khi giá lên cao và ăn phần lợi nhuận chênh lệch sau khi đã trừ phí giao dịch.
 • Đào Ethereum: Bạn bỏ từ 40 đến 70 triệu (tùy thời điểm) để sở hữu một “trâu đào” Ethereum. Sau khi cài đặt phần mềm tương thích để đào ETH thì để máy hoạt động liên tục và thu về lượng coin đào được. Tuy nhiên cách này đòi hỏi bạn cần có kinh nghiệm xử lý khi máy gặp vấn đề hay sự cố ngoài mong muốn.

Bạn có thể tham khảo thông tin về máy đào cũng như giá của nó thời điểm hiện tại qua kênh:

Hướng dẫn đầu tư tiền ảo Ethereum uy tín và an toàn

Hiện nay đồng Ethereum được mua bán tại hầu hết các sàn giao dịch lớn nhỏ tại Việt Nam như Kenniex, Remitano, Aliniex, v..v…

Tuy nhiên Kenniex là địa chỉ mua bán Ethereum uy tín, giá rẻ hàng đầu hiện nay. Khách hàng có thể sở hữu Ethereum rất đơn giản và nhanh chóng qua hình thức chuyển khoản bằng VND qua tài khoản Vietcombank.

Kenniex mang những ưu điểm nổi trội như:

 • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút
 • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
 • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của hệ thống
 • KENNIEX CLASS: Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
 • Có đội ngũ TƯ VẤN 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
 • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
 • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới

Bạn có thể giao dịch với Kenniex bằng 2 hình thức:

 • Trực tiếp: Trụ sở giao dịch tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn bạn nhiệt tình về cách giao dịch cũng như mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch của bạn.
 • Online: Bạn truy cập vào website https://kenniex.com/ để tạo tài khoản và bắt đầu mua bán tại sàn giao dịch Kenniex.

HOTSàn Kenniex Miễn Phí Giao Dịch 100%, Chính Thức Niêm Yết Đồng USDT

Lời kết

Chúng tôi vừa cung cấp đến các bạn thông tin về đồng tiền ảo Ethereum cũng như cách mua bán, đầu tư Ethereum uy tín, an toàn hiện nay. Hi vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp các bạn có cái nhìn lạc quan hơn và định hướng con đường phát triển trong thời gian tới.

Đừng quên truy cập https://bitcoinnews24h.net để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, ICO Review và biến động thị trường Crypto nhanh chóng, kịp thời.

Chúc các bạn gặp nhiều niềm vui và may mắn!

MeoHeo