Tìm

Ethereum (ETH) “trở mình” khi có xu hướng tăng giá từ giữa tháng 9

  • 26/09/2018 09:53

Ethereum (ETH) “quay đầu” tăng giá từ giữa tháng 9

Ethereum – đồng tiền điện tử lớn thứ hai thị trường đã có xu hướng tăng trở lại vào ngày 12 tháng 9 sau khi chạm mức thấp nhất 52 tuần vừa qua.

Xem thêm: Nữ diễn viên Nhật Bản giúp cảnh sát Tokyo nâng cao nhận thức về an ninh mạng

Kể từ cuối tháng Bảy giá của Ethereum (ETH) đã có sự sụt giảm thê thảm, hơn 50% giá trị. Tuy nhiên, vào ngày 12 tháng 9 vừa qua kể từ khi chạm đáy ở mức giá 170 đô la, ETH đã có xu hướng tăng nhẹ hình thành mức thấp nhất trong 2 tuần qua và hiện đang giao dịch ở mức 215,79 đô la.

Nếu ETH có thể giữ vững mức giá khoảng 210-215 đô la thì nó có khả năng quay lại xu hướng bắt đầu tăng giá như thời điểm trước.

Hiện tại các lệnh short được tạo ra trên sàn giao dịch lớn Bitfinex đã cho thấy rằng các chú gấu đã không gia tăng những khoản đặt cược của mình kể từ thời điểm rơi xuống trong suốt tuần bò chạy vừa qua. Hiện tại, có khoảng 142,231 ETH được bán short, tương đương $30.5 triệu USD.

Tuy nhiên, nếu giá ETH giảm xuống dưới 200 USD một lần nữa thì thị trường gấu sẽ có xu hướng tiếp tục giảm đến mức thấp hơn giá trị được tìm thấy trong khoảng thời gian 6 tháng vừa qua.

ETH hiện có thị trường trị giá 22 tỷ đô la, làm cho nó trở thành đồng tiền lớn thứ hai trong chỉ số AltDex 100 (ALT100), một chỉ số chuẩn đánh giá đồng tiền điện tử và các Token lớn.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của https://bitcoinnews24h.net – Mời các bạn truy cập website thường xuyên để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, biến động thị trường tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v…

Chúc các bạn gặp nhiều niềm vui và may mắn!

MeoHeo