Tìm

Giá XRP tăng 16% sau tin tức Rally Gains quay lại đà tăng giá

  • 27/09/2018 07:48

XRP tăng giá 16% sau  tin tức sản phẩm xRapid của nó ra mắt

Sau khi trả lại hơn 40% trong giao dịch gần đây thì giá XRP tăng 16% trong 24 giờ qua, hiện đạt mức giao dịch là 0,52 đô la.

Xem thêm: Ethereum (ETH) “trở mình” khi có xu hướng tăng giá từ giữa tháng 9

Thực tế giá của XRP đã tăng gấp đôi vào tuần trước sau khi Ripple thông báo sản phẩm xRapid của nó sẽ được phát hành trong vài tháng tới và ngân hàng khu vực PNC của Hoa Kỳ sẽ tham gia RippleNet. Sau đó giá giảm dần khi các nhà đầu tư bắt đầu chốt lời trong tuần tăng giá đặc biệt đó.

Thời điểm giá tăng đột biến nhất khi Coinbase thông báo họ đã thiết lập một quy trình mới cho phép niêm yết các Altcoins hàng đầu nhanh hơn dựa trên sự tuân thủ của các nhà quản lý. Điều này có nghĩa Coinbase đang lên kế hoạch liệt kê các đồng coin một cách nhanh chóng và phân bổ chúng ở các khu vực có sẵn cho phép các nhà đầu tư truy cập dễ dàng hơn.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi XRP tăng giá vì danh sách top 3 đồng tiền điện tử trên Coinbase đã được dự đoán từ lâu.

Sự gia tăng giá XRP gần đây đã tạo bước đột phá ban đầu trong thị trường tiền điện tử trong vài tháng trở lại đây. Chỉ số AltDex 100 (ALT100) – một chỉ số chuẩn về tiền điện tử và token lớn hiện tăng gần 2% trong 24 giờ qua sau khi giảm gần 10% trong vài ngày qua.

XRP hiện có vốn hóa thị trường đạt 20,5 tỷ đô la, chỉ đứng sau Ethereum (ETH) mà thôi.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức của https://bitcoinnews24h.net – Đừng quên truy cập website hàng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, ICO Review, thông tin sàn giao dịch tiền ảo và biến động thị trường Crypto nhanh chóng.

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

MeoHeo