Tìm

Theo thông tin vừa nhận được, Samsung có thể phát hành ví Blockchain nhằm lưu trữ Bitcoin, Ethereum, v..v… trên dòng smartphone Galaxy S10.

Xem thêm:

Galaxy S10 sẽ được tích hợp ví Blockchain

Ben Geskin – Nhà thiết kế vừa đăng trên Twitter của mình về mẫu điện thoại Samsung cùng dịch vụ Blockchain mới. Đây là phần mềm cho phép người dùng lưu trữ tiền mã hóa, trước tiên là Ethereum (ETH).

Trước đó, SamMobile cũng chia sẻ thông tin rằng hãng điện tử Hàn Quốc Samsung đã tích hợp ví Blockchain để hỗ trợ cho Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và nhiều đồng tiền điện tử khác. Đây là ví lạnh mà ngay cả Samsung cũng không thể truy cập được. Nó được bảo mật bằng mã PIN, dấu vân tay và mật khẩu chính từ 12 – 24 ký tự.

Theo hình ảnh này, chiếc smartphone được tích hợp ví này chính là thiết kế mới của Galaxy S10, màn hình được thế kế tràn đầy các cạnh. Chấm đen trên cùng là camera trước, máy vẫn có 3 phím điều hướng.

Galaxy S10 sẽ có màn hình OLED 6,1 inch, cảm biến vân tay tích hợp dưới tấm nền, bộ xử lý Snapdragon 855 cho thị trường Bắc Mỹ và Exynos 9820 với các khu vực còn lại. Model này được dự đoán có giá 1.000 USD cho phiên bản bộ nhớ trong 128 GB.

Đây quả là thông tin rất thú vị phải không nào? Hãy cùng thảo luận với Kenniex và các chuyên gia Crypto về sự đột phá này của Samsung tại khung “Tán gẫu thị trường” trên website https://kenniex.com/ nhé!


Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật biến động giá coin và tin tức Bitcoin mới nhất trên thị trường Crypto tại địa chỉ https://bitcoinnews24h.net, mời các bạn cùng đón đọc và đừng quên chia sẻ những thông tin này cho người thân, bạn bè của mình ngay nào!!!