Tìm

Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin bằng Paypal qua Localbitcoins đơn giản

  • 29/08/2018 08:26
Paypal là một phương tiện giao dịch thanh toán tiền tệ trực tuyến được tin dùng hàng đầu hiện nay. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bán Bitcoin bằng Paypal đơn giản nhất.

Mua bán Bitcoin bằng Paypal là điều bạn tìm kiếm? Hãy tham khảo cách đơn giản và nhanh chóng nhất thông quan Localbitcoins.com ở bài viết bên dưới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin bằng Paypal qua Localbitcoins.com

Sàn giao dịch Localbitcoins.com giúp người dùng cùng khu vực hay quốc gia có thể kết nối với nhau thật dễ dàng. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại đây. Và mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây về cách mua bán Bitcoin qua Paypal theo các bước sau:

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn đăng ký Paypal? Cách tạo tài khoản Paypal miễn phí mới nhất

Bước 1: Truy cập Localbitcoins.com để tiến hành đăng ký tài khoản

Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin gồm Username, Email Passwords sau đó nhấn “Register” để đăng ký

Bước 3: Bạn có thể mua bán Bitcoin qua Paypal qua việc chọn tab như hình dưới đây

Bước 4: Bạn điền đầy đủ thông tin số tiền hoặc số lượng BTC cần mua như hình:

Sau khi nhập xong bạn nhấn chọn “Send Trade Request” để liên hệ với người mua hoặc người bán. Bạn có thể thảo luận với các người mua/bán trong hệ thống nhắn tin LocalBitcoins.com.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua bán, thanh toán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Ripple bằng Paypal và thẻ Visa. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chuyển Bitcoin sang Paypal nhé.

Vậy là chúng ta đã có thể mua bán Bitcoin bằng Paypal qua LocalBitcoins.com một cách đơn giản và dễ dàng rồi đúng không nào.

Lời kết

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Bitcoin News 24h. Hi vọng các bạn đã có những giây phút bổ ích với chúng tôi và đừng quên chia sẻ nó với mọi người xung quanh nhé!

Hãy truy cập website https://bitcoinnews24h.net để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, ICO review và biến động thị trường tiền điện tử nhanh chóng, chính xác.

Chúc các bạn gặp nhiều niềm vui và may mắn!

MeoHeo