Tìm

Kenniex là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở giao dịch, khớp lệnh mua/bán liên tục, giao dịch minh bạch, giải tỏa nỗi lo lắng của mọi nhà đầu tư – nơi nhà đầu tư có thể trực tiếp trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi cũng như được tư vấn giải pháp đầu tư hiệu quả.

Hiện tại sàn Kenniex hỗ trợ giao dịch và quy đổi tiền điện tử sang VND hoặc ngược lại. Sau đây là hướng dẫn tạo bảo mật 2-lớp bằng Google Authenticator nhằm đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho các giao dịch của bạn trên sàn Kenniex, nếu bạn còn thắc mắc có thể gửi tin nhắn cho đội ngũ hỗ trợ viên 24/7 của Kenniex ở các kênh:

– Facebook: https://www.facebook.com/kenniexcom/

– Telegram: https://t.me/kenniexcom

 Email: support@kenniex.com

 Hoặc nhắn tin trực tiếp trên website: https://kenniex.com/

Xem thêm:

Tại sao cần cài đặt bảo mật 2-lớp Google Authenticator cho tài khoản Kenniex?

Ưu điểm của Google Authenticator đó là tăng cường được tính bảo mật và an toàn khi đăng nhập vào một trang web/ứng dụng di động bất kì, từ đó phòng chống được vấn nạn xâm nhập dữ liệu người dùng và tấn công quyền riêng tư đang xảy ra rất nhiều trên mạng lưới internet.

Đây cũng chính là lý do để sàn Kenniex yêu cầu bảo mật 2-lớp Google Authenticator cho các giao dịch rút tiền/rút coin, nhằm đảm bảo tính minh bạch, an toàn và yên tâm cho khách hàng.

Trước tiên, để lấy được mã xác thực cho hoạt động rút tiền/rút coin trên sàn giao dịch Kenniex, bạn cần phải download ứng dụng Google Authenticator trên thiết bị di động của mình (smartphone, tablet, v..v…).

Lưu ý:

  • Xác thực sẽ được bật cho những lần rút tiền trên sàn Kenniex, bạn chỉ việc khởi động ứng dụng Google Authenticator và vào tài khoản Kenniex của mình để nhập mã-bảo-mật-2-lớp cho mỗi lần rút tiền.
  • Mã-bảo-mật-2-lớp do Google Authenticator cung cấp sẽ được reset sau 30 giây/lần để đảm bảo tính “bất khả xâm phạm” cho tài khoản của bạn.
  • Hiện tại, ứng dụng Google Authenticator có thể download miễn phí trên App Store lẫn Google Play Store và CH Play.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Google Authenticator trên thiết bị Android

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng Google Play Store hoặc CH Play trên điện thoại của bạn

Bước 2: Gõ “Google Authenticator” vào thanh tìm kiếm

Bước 3: Click vào ứng dụng Google Authenticator để tải về, tham khảo logo ứng dụng “chính gốc” bên dưới để tránh nhầm lẫn

Bước 4: Để tải ứng dụng, click vào ô “CÀI ĐẶT” hoặc “INSTALL”

Bước 5: Sau khi ứng dụng cài đặt xong, click vào ô “MỞ”/”OPEN” hoặc vào ứng dụng ở menu điện thoại để khởi động Google Authenticator

Bước 6: Ở lần đầu tiên cài đặt, bạn sẽ nhận được hướng dẫn sử dụng của Google Authenticator, nếu cảm thấy không cần thiết, hãy nhấn “BỎ QUA” hoặc lướt qua các trang rồi nhấn “XONG” để thoát khỏi phần hướng dẫn

Bước 7: Nhấn “BẮT ĐẦU” > “Quét mã vạch” > Đưa camera về phía QR code của bạn trong tài khoản Kenniex (hướng dẫn xem QR Code Kenniex ở bên dưới) > Tạo tài khoản Kenniex trên Google Authenticator thành công.

Lưu ý: Trong trường hợp ứng dụng Google Authenticator không thể quét mã QR Code trên Kenniex, bạn chọn “Nhập khóa được cung cấp” > Nhập “Mã xác thực” do sàn Kenniex cung cấp nằm ngay bên dưới QR code là được.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Google Authenticator trên thiết bị iOS

Bước 1: Vào App Store > Tìm kiếm “Google Authenticator” > Cài đặt > Mở ứng dụng

Bước 2: Chọn “Bắt đầu thiết lập” > “Quét mã vạch” > Quét mã QR Code trên tài khoản Kenniex bằng camera điện thoại hoặc click “Mục nhập thủ công” > Nhập mã xác thực do Kenniex cung cấp (tương tự Android) > Kích hoạt trình xác thực Kenniex thành công

Bước 3: Nhập dãy số do Google Authenticator cung cấp để thực hiện rút tiền trên sàn giao dịch Kenniex

Xem thêm: Hướng dẫn nạp/rút tiền trên sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum Kenniex

HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT BẢO MẬT 2-LỚP GOOGLE AUTHENTICATOR TRÊN SÀN GIAO DỊCH KENNIEX

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Kenniex và verify tài khoản

Bước 2: Click vào ô “Tài khoản” ở góc phải trên cùng của trang chủ, rồi chọn mục “BẢO MẬT GOOGLE AUTHENTICATOR” ở khung bên trái (như hình)

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ nhận được mã xác thực cho tài khoản của mình kèm QR Code để sử dụng cho Google Authenticator. Việc tiếp theo cần làm là mở ứng dụng Google Authenticator đã cài đặt (hướng dẫn cài đặt ở bên trên).

Bước 4: Sau khi nhập mã xác thực của bạn do Google Authenticator cung cấp, bạn chỉ việc click vào ô “Bật xác thực” trên trang của Kenniex (như hình bên dưới) > Hoàn tất Bật bảo mật Google Authenticator.

Giờ thì tài khoản của bạn đã được bảo mật tối ưu rồi, bạn cứ thoải mái thực hiện giao dịch trên sàn Kenniex nhé! Đội ngũ của Kenniex sẽ hỗ trợ và cố gắng xử lý giao dịch nhanh nhất có thể cho bạn trong vòng 10 đến 15 phút.

Trong trường hợp bạn muốn tắt bảo mật Google Authenticator thì vào phần CÀI ĐẶT BẢO MẬT như hướng dẫn ở trên > Vào ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại > Nhập mã > Tắt xác thực.


Nếu còn thắc mắc nào khác về phần xác thực Google Authenticator trên sàn giao dịch Kenniex, hãy liên hệ ngay cho đội ngũ support 24/7 của chúng tôi. Chúc bạn nhiều may mắn!