Tìm

HyperDragons vượt CryptoKitties trở thành trò chơi hàng đầu trên Ethereum Blockchain

  • 02/10/2018 07:23

Gần đây chúng ta có thể thấy trên tin tức rằng trò chơi điện tử sẽ có khả năng cao trở thành lĩnh vực phát triển chủ chốt của công nghệ Blockchain, điều này thúc đẩy nhiều nhà đầu tư lớn mạnh góp vốn vào dự án.

Xem thêm: StellarX ra mắt giao dịch phân cấp không phí đầu tiên với tiền gửi Fiat

HyperDragons trở thành trò chơi hàng đầu trên Ethereum Blockchain

Tuy nhiên, khi ứng dụng game “kẻ giết người” đầu tiên được xây dựng, chúng ta có thể xem xét hoạt động của người dùng trên các trò chơi hiện có trên Blockchain Ethereum (ETH), đây là nền tảng phổ biến nhất để chơi game dApps.

CryptoKitties được mệnh danh là vua của những trò chơi trên Blockchain trong những ngày đầu, phần lớn là do sự mới lạ và vòng tài trợ Series A trị giá lên đến 12 triệu USD mà dẫn đầu là quỹ đầu tư mạo hiểm Silicon Valley, Andreessen Horowitz.

Thực tế cho thấy ngày nay các trò chơi điện tử phi tập trung đang bắt đầu được sử dụng tích cực hơn. Và trò chơi phổ biến nhất trong tuần qua đó là HyperDragons, một trò chơi chiến lược được xây dựng trên Blockchain nơi người chơi có thể xây dựng vương quốc, tích lũy tài sản và chiến đấu với các chiến binh rồng trên Blockchain.

Đáng chú ý, HyperDragons đã tăng số lượng người dùng gấp 10 lần và số tiền đặt trong trò chơi đến 15 lần kể từ khi tích hợp giao thức Tenfold. Yếu tố này giúp giảm rào cản truy cập người chơi bằng hình thức hiển thị trò chơi miễn phí. Sự tăng trưởng này đã giúp HyperDragons dẫn đầu về các trò chơi điện tử dApps trên Blockchain Ethereum.

Tuy nhiên, số lượng người dùng vẫn còn thấp cho tất cả các ứng dụng phi tập trung và sẽ tiếp tục miễn là các rào cản gia nhập để cạnh tranh với các đối tác tập trung của họ.


Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của https://bitcoinnews24h.net – Đừng quên truy cập địa chỉ website hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, cập nhật sàn giao dịch Bitcoin, chia sẻ ICO Review và biến động thị trường Crypto nhanh chóng.

Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công!

MeoHeo