Tìm

[ ICO Review ] Temco (TEMCO) là ICO gì? Thông tin và tiềm năng của ICO Temco (TEMCO)

  • 10/12/2018 08:25

Đánh giá ICO Temco (TEMCO)

  • Đánh giá hồ sơ dự án: 4.9/5.0
  • Đội ngũ dự án: 5.0/5.0
  • Mục tiêu dự án: 5.0/5.0
  • Sản phẩm dự án: 4.0/5.0

[ ICO Review ] Giới thiệu ICO Temco (TEMCO)

  • Ngày ICO: 24.12.2018 – 23.01.2019
  • Loại sản phẩm: Platform – Nền tảng
  • Chuyên ngành: Quản lý chuỗi cung ứng
  • Mô tả: TEMCO là dự án phát triển nền tảng chuỗi cung ứng trên Hợp đồng thông minh Bitcoin (RSK). Trong các hệ thống chuỗi cung ứng hiện có, thông tin bị ngắt kết nối. Do đó, người tiêu dùng nghi ngờ về chất lượng sản phẩm và các công ty hoạt động không hiệu quả. Sản phẩm của dự án kết nối quy trình chuỗi cung ứng bị cô lập và cung cấp dịch vụ dữ liệu. Sử dụng công cụ kinh doanh thông minh này giúp các công ty đạt được những hiểu biết kinh doanh mới, ngoài ra cung cấp cho người tiêu dùng một ứng dụng tiêu dùng nhằm theo dõi dữ liệu chuỗi cung ứng thời gian thực và thị trường trực tuyến với tính năng thanh toán tiền điện tử.

Tính năng, đặc điểm

Với những mối nguy hiểm về sức khỏe trong các thực phẩm như thuốc trừ sâu độc hại có trong trứng xảy ra ở châu Âu, Hàn Quốc và các quốc gia khác trong năm 2017, người tiêu dùng phải đối mặt với nỗi lo sợ gia tăng liên quan đến quản lý chuỗi cung ứng.

Tuy nhiên, các hệ thống quản lý chuỗi cung ứng hiện tại dường như không giải quyết được những lo ngại như vậy bởi vì chúng dường như không cung cấp cho việc giám sát các giai đoạn trước khi giao hàng dọc theo chuỗi cung ứng. Do đó, ngay cả khi một vấn đề phát sinh, thật khó để biết được vấn đề xảy ra ở giai đoạn nào và cách quản lý vấn đề. Người tiêu dùng ngày càng có xu hướng đòi hỏi sự minh bạch trong cách thức doanh nghiệp đối phó với quy trình chuỗi cung ứng của mình.

TEMCO được hình dung là một hệ thống Blockchain chuỗi cung ứng công cộng nhằm mục đích sử dụng Hợp đồng thông minh để khắc phục những hạn chế của hệ thống quản lý chuỗi cung ứng hiện có. Trong hệ thống hiện tại, thông tin của từng người tham gia phân phối trong quy trình chuỗi cung ứng có thể được tách biệt và cắt đứt với nhau, TEMCO có mục đích kết nối từng người tham gia thông qua một Blockchain để có thể thực hiện các giai đoạn trước khi giao hàng trong thời gian thực nhằm xây dựng niềm tin của người tiêu dùng đối với quy trình chuỗi cung ứng, và cũng để tạo ra hiệu ứng cắt giảm chi phí thông qua quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả hơn.

Website chính thức của ICO Temco (TEMCO)

Danh sách đội ngũ phát triển và đối tác dự án ICO Temco (TEMCO)

Chúng tôi vừa cung cấp thông tin chi tiết về ICO Temco (TEMCO). Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về ico này các bạn có thể truy cập địa chỉ https://www.temco.io nhé!

Lời kết

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết về ICO Temco (TEMCO) của https://bitcoinnews24h.net – Trang tin tức tổng hợp tin tức Bitcoin mới nhất, thông tin coin, chia sẻ ICO Review, hướng dẫn đào coin, cập nhật tin tức Blockchain, v..v…

Xin cám ơn!!!