Tìm

Justin Sun: TronDice đã thanh toán hết 200 triệu TRX

  • 03/11/2018 04:01

Justin Sun, CEO của TRON Foundation đã tiết lộ trong ngày hôm nay một trong những trò chơi đầu tiên của TRON (TRX) có tên là TronDice đã trả hơn 200 triệu TRX ( tương đương 4,6 triệu đô la).

Xem thêm: CryptoKitties tăng thêm 15 triệu USD dù chỉ có khoảng 300 người dùng mỗi ngày

Justin Sun: TronDice đã thanh toán hết 200 triệu TRX

Theo website chính thức, TronDice là một trò chơi cờ bạc đơn giản cho phép người dùng chọn một số bất kỳ từ 2-100 và hợp đồng thông minh của trò chơi sau đó sẽ tạo một số ngẫu nhiên từ 1 đến 100. Tỷ lệ cược được xác định bằng số mà người dùng chọn, và nếu số được tạo ngẫu nhiên thấp hơn giá trị đó, người dùng sẽ giành được khoản thanh toán đó là TRX.

Người dùng chỉ cần đính kèm ví TronLink của họ được tài trợ với TRX để bắt đầu chơi. Người dùng có thể cược với bất kỳ số lượng TRX và trò chơi sẽ có bảng dẫn đầu cho những người chơi may mắn nhất.

Tin tức này xuất hiện khoảng một tuần sau khi TRONbet xuất hiện, một trò chơi xúc xắc hợp lý và trò chơi dapp đầu tiên để khởi chạy trên Blockchain TRON, vượt mốc thanh toán 200 triệu TRX trong vòng một tuần kể từ lần ra mắt.

TRX hiện có giá trị thị trường trị giá 1,49 tỷ đô la, giúp nó trở thành đồng tiền lớn thứ 10 trong Chỉ số tiền điện tử AltDex 100 (ALT100).


Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của https://bitcoinnews24h.net – Trang tin tức Bitcoin mới nhất chuyên cập nhật tin tức tiền điện tử nóng hổi, thông tin coin, Blockchain, chia sẻ ICO review, hướng dẫn đào coin, v..v…

Chúc mọi người một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc!