Tìm

Monero (XMR) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Monero (XMR)?

  • 30/08/2018 07:40

Monero (XMR) là coin gì ? Thông tin về Monero. Cách mua bán giao dịch Monero. Monero (XMR)  là đồng coin có tiềm năng lớn hiện nằm trong top 20 trên coinmarketcap. Vậy có nên đầu tư Monero hay không . Mời bạn đọc bài viết sau.

Monero (XMR) là gì ? Sự ra đời Monero (XMR)?

Monero (XMR) là một đồng tiền điện tử tập trung vào tính riêng tư và không thể bị theo dõi. Monero (XMR) sử dụng chữ ký vòng (Ring Signature), địa chỉ ẩn (Stealth Addresses) và giao dịch tuyệt mật (Ring Confidential Transaction) nhằm ẩn đi người gửi, người nhận và số lượng tiền trong tất cả các giao dịch, do đó Monero cung cấp tất cả các lợi ích của một đồng tiền điện tử phân tán nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư.

Monero (XMR) được phát triển bởi Wladimir J. Van der Laan. Nhờ ông và cộng đồng đã giúp cho Monero phát triển vượt bậc, tính từ khi bắt đầu phát hành cuối năm 2016 thì giá trị của nó đã tăng gấp nhiều lần.

Giá Monero (XMR) hôm nay ngày 30/08/2018

Hôm nay giá Monero (XMR) đạt $101,68 USD giảm -4,44% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $1.663.714.677 USD   tương đương 237.884 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $24.285.638 USD tương đương 3.472 BTC

Hiện đang có 16.362.062 XMR đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Thông tin của Monero (XMR)? Có nên đầu tư vào Monero (XMR)?

Hiện tại khối lượng của XMR coin và giá trị của nó đã tăng rất nhiều lần kể từ vừa phát hành. Lúc đầu Monero (XMR) chỉ có giá khoảng 2.47 USD, đỉnh điểm lên đến 480 USD, và giá hiện tại là $101,68 USD. Đây là đồng coin có được đánh giá là có tiềm năng cao.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào XMR và nghiêm túc với đồng tiền này thì có thể đầu tư một ít vào XMR. Bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải phân tích, tìm hiểu thông tin để đưa ra chiến lược cụ thể để giảm rủi ro. Không nên đầu tư theo số đông hoặc đầu tư theo cảm tính sẽ dễ dẫn đến thất bại

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Monero (XMR) đơn giản và an toàn nhất

Hiện tại, Monero (XMR) đã có mặt trên nhiều sàn giao dịch uy tín trên thế giới như: Binance, Poloniex, HitBTC, Bithumb…. Để xác minh tài khoản nhanh và phí giao dịch thấp thì các bạn nên sử dụng sàn Binance.

Nếu bạn muốn tìm hiểu tin tức tiền ảo mới nhất hay mua bán Bitcoin để chuyển lên các sàn quốc tế trao đổi với Monero (XMR) thì hãy ghé thăm sàn https://kenniex.com/, đây là một sàn Bitcoin an toàn và uy tín nhất hiện nay.