Tìm

PIVX là coin gì? Thông tin về PIVX. Cách mua bán giao dịch PIVX. PIVX là đồng coin có tiềm năng lớn hiện nằm trong top 100 trên coinmarketcap. Vậy có nên đầu tư PIVX hay không . Mời bạn đọc bài viết sau.

PIVX là gì? Sự ra đời PIVX?

PIVX là một đồng tiền điện tử ra đời từ đợt Hark Fork của DASH. PIVX ra đời chủ yếu là quản lý cộng đồng và một ý tưởng phân tán từ những công nghệ đến các ý tưởng được đề xuất thực hiện. Mong muốn của PIVX là trở thành một phương tiện để có thể trao đổi, rút ngắn thời gian giao dịch và dùng nó một cách riêng tư và không bị xâm lấn trong cuộc sống. Vì PIVX là phiên bản của DASH nên nó có đầy đủ tính năng của DASH ngoài ra còn có thêm vài đặc điểm thú vị khác. Tiền mã hoá dùng giao thức bảo mật được gọi là zk-SNARK hoặc zero-knowledge proofs được sử dụng trong  zCash, Monero và DASH. Nó có đặc điểm tương tự như là Zcoin, con thêm một đặc điểm riêng nữa là gửi tiền xu riêng.

Giá PIVX hôm nay ngày 11/09/2018

Hôm nay giá PIVX đạt $0,962005 USD tăng 3,31% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $54.623.785 USD tương đương 8.592 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $1.058.086 USD tương đương 166,43 BTC

Hiện đang có 56.781.166 PIVX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Đội ngũ phát triển lãnh đạo PIVX

Đội ngũ phát triển của PIVX được đánh giá là một đội ngũ rất là chuyện nghiệp, không những có những ý tưởng về công nghệ tiên tiến nhất mà PIVX còn chú trọng vào việc quảng bá, tuyên truyền đến mọi người.

Thông tin của PIVX? Có nên đầu tư vào PIVX?

Dựa vào biểu đồ ta thấy được khi vừa phát hành thì đồng PIVX chỉ có giá 0.001156 USD. Đỉnh điểm của PIVX lên đến 13 USD. Sau đó giảm dần, giá hiện tại của PIVX là $0,962005 USD.

PIVX là một trong những đồng tiền điện tử ít hao tốn năng lượng nhất do cơ chế PoS. Bên cạnh đó còn có một hệ thống masternode có thể duy trì blockchain PIVX. Masternodes quản lý mạng và quyết định cho sự phát triển của các đồng tiền khác trong thời gian tới. Ngoài ra thì còn có một ngân hàng tài trợ cho sự phát triển của PIVX

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào PIVX và nghiêm túc với đồng tiền này thì có thể đầu tư một ít vào PIVX. Bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải phân tích, tìm hiểu thông tin để đưa ra chiến lược cụ thể để giảm rủi ro. Không nên đầu tư theo số đông hoặc đầu tư theo cảm tính sẽ dễ dẫn đến thất bại.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch PIVX đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay, có rất nhiều sàn quốc tế hỗ trợ nhiều cặp coin để giao dịch với PIVX. Bao gồm sàn Binance, Upbit, Bittrex, Crex2..Nếu các bạn muốn mua BTC tại Việt Nam để chuyển lên các sàn quốc tế khác để giao dịch với PIVX thì sàn Kenniex là một trong những sàn mua bán bitcoin uy tín giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Đừng quên truy cập vào https://bitcoinnews24h.net để có thể tìm hiểu nhiều tin bitcoin mới nhất, ICO Review và giá biến động hằng ngày của thị trường tiền kỹ thuật số một cách nhanh chóng và chính xác nhất để chọn thời điểm đầu tư thích hợp nhất.