Tìm

Power Ledger (POWR) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Power Ledger (POWR)?

  • 11/09/2018 10:27

Power Ledger (POWR) là coin gì? Thông tin về Power Ledger. Cách mua bán giao dịch Power Ledger. Power Ledger (POWR) là đồng coin có tiềm năng lớn hiện nằm trong top 100 trên coinmarketcap. Vậy có nên đầu tư Power Ledger hay không . Mời bạn đọc bài viết sau.

Power Ledger (POWR) là gì? Sự ra đời Power Ledger (POWR)?

Power Ledger (POWR) là hệ thống về phân phối trong mua bán, được liên kết với các ứng dụng chủ yếu là năng lượng. Power Ledger sử dụng giao thức mạng ngang hàng P2P, những doanh nghiệp có thể giao thiệp trên nền tảng này. Power Ledger (POWR) cho phép phân phối bớt đi những năng lượng không sử dụng trong các dự án phát triển chung cư và thương mại liên kết với những hệ thống lưới điện hoặc trong các mạng lưới vi mô.

Giá Power Ledger (POWR) hôm nay ngày 11/09/2018

Hôm nay giá Power Ledger (POWR) đạt $0,147258 USD giảm -0,96% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $56.142.742 USD tương đương 8.831 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $3.156.347 USD tương đương 496,49 BTC

Hiện đang có 381.254.031 POWR đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng POWR tối đa là 1.000.000.000 POWR

Đội ngũ phát triển lãnh đạo Power Ledger (POWR)

Power Ledger (POWR) được phát triển bởi tiến sĩ Jemma Green, David Martin, John Bulich, Tiến sĩ Govert Van Ek và Jenni Conroy. Họ đã hợp tác với Synergy, một trong những nhà bán lẻ lớn của Tây Úc về việc sạc xe điện.

Thông tin của Power Ledger (POWR)? Có nên đầu tư vào Power Ledger (POWR)?

Dựa vào biểu đồ ta thấy được khi vừa phát hành thì đồng POWR chỉ có giá 0.06 USD. Đỉnh điểm của POWR lên đến 1.80 USD. Sau đó giảm dần, giá hiện tại của POWR là $0,147258 USD.

Power Ledger được phát triển trên nền tảng Ethereum, đây là nền tảng tích hợp với hợp đồng thông minh và các nhà dự đoán. Lớp đầu tiên của ứng dụng Power Ledger, peer-to-peer, neo-retailer, nhà phân tích các tài sản ảo và các tiện ích quản lý thị trường phi tập trung.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào Power Ledger (POWR) và nghiêm túc với đồng tiền này thì có thể đầu tư một ít vào Power Ledger (POWR). Bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải phân tích, tìm hiểu thông tin để đưa ra chiến lược cụ thể để giảm rủi ro. Không nên đầu tư theo số đông hoặc đầu tư theo cảm tính sẽ dễ dẫn đến thất bại.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Power Ledger (POWR) đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay, có rất nhiều sàn quốc tế hỗ trợ nhiều cặp coin để giao dịch với Power Ledger (POWR). Bao gồm sàn Binance, Huobi, OKEx, LBank..Nếu các bạn muốn mua BTC tại Việt Nam để chuyển lên các sàn quốc tế khác để giao dịch với POWR thì sàn Kenniex là một trong những sàn mua bán bitcoin uy tín giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Đừng quên truy cập vào https://bitcoinnews24h.net để có thể cập nhật tin tức bitcoin mới nhất, ICO Review và giá biến động hằng ngày của thị trường tiền kỹ thuật số một cách nhanh chóng và chính xác nhất để chọn thời điểm đầu tư thích hợp nhất.