Tìm

SALT thêm đồng Dogecoin (DOGE) như một khoản vay thế chấp

  • 23/10/2018 05:32

SALT, một tổ chức chuyên phát hành các khoản vay hỗ trợ bởi tiền điện tử, đã công bố trong tuần này rằng họ chấp nhận Dogecoin (DOGE), đồng tiền điện tử được đặt tên theo một meme nổi tiếng, với vai trò là một lựa chọn thế chấp tài sản.

Xem thêm:

SALT thêm đồng Dogecoin (DOGE) như một khoản vay thế chấp

Theo như thông báo, người dùng SALT từ nay có thể tận dụng DOGE của họ để đảm bảo cho các khoản vay USD. SALT hiện đã hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC) như là những lựa chọn thế chấp tài sản trên nền tảng của mình.

“Dogecoin có một lịch sử phong phú và sự hỗ trợ đáng kinh ngạc từ cộng đồng, được giao dịch rộng rãi, mang lại tính thanh khoản cao và được xây dựng dựa trên cơ sở mã Bitcoin — tất cả các yếu tố vừa rồi khiến cho nó không chỉ là một tài sản khả thi để vay, mà còn là một lựa chọn hợp lý đối với SALT, khi mà nó cho phép công ty kết nối với cộng đồng mật mã rộng lớn hơn theo một cách thú vị và dễ tiếp cận,” theo lời đội ngũ của SALT.

Tin tức này xuất hiện cùng một tuần với Nexo, một nền tảng cho vay tiền điện tử cạnh trạnh khác, đã thêm đồng XRP làm một lựa chọn thế chấp tài sản. Điều thú vị là, Nexo thậm chí đã từng đề nghị mua lại các loại tài sản nổi bật do SALT nắm giữ. Trong khi động thái này không được chấp thuận, nó cũng là một ví dụ điển hình cho sự tiềm năng của tiền điện tử M&A.

DOGE hiện tại nắm giữ vốn hóa thị trường trị giá $524 triệu USD, trở thành đồng coin lớn thứ #20 trong AltDex 100 Index (ALT100), một chỉ số chuẩn cho tiền điện tử và tiền mã hóa vốn-lớn.


Cám ơn bạn đã đọc bài viết của BitcoinNews24h – Chuyên tin tức Bitcoin mới nhất, tin tức Ethereum mới nhất, cung cấp kiến thức coin, khái niệm đào coin chi tiết (trâu xanh, trâu đỏ, v..v…), hướng dẫn mua bán Bitcoin, phân tích thị trường, ICO Review và Thông tin ICO. Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

Sữa Chua Nếp Cẩm