Tìm

Sàn BTC-E là gì? Có nên mua bán trên sàn giao dịch Bitcoin BTC-E không?

  • 25/09/2018 03:47
Nhắc đến tiền điện tử không ai còn quá xa lạ với cái tên BTC-E. Đây là sàn giao dịch lâu năm và phổ biến, thu hút lượng lớn nhà đầu tư tham gia.

Sàn giao dịch BTC-E là gì? Cách mua bán giao dịch Bitcoin trên BTC-E và thông tin sàn BTC-E bị sập. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp mọi thắc mắc từ A đến Z!

Xem thêm:

Sàn giao dịch BTC-E là gì?

Sàn giao dịch BTC-E là một website điện tử chuyên mua bán, giao dịch, trao đổi các đồng tiền điện tử lớn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, v..v… Vào ngày 25/7/2017, sàn giao dịch BTC-E đã chính thức bị niêm phong vì Alexander Vinnik – quản trị cổ đông của BTC-E bị cáo buộc rửa tiền lên đến 4 tỷ USD.

Sàn bị chính phủ Mỹ tịch thu tên miền và đã chính thức rút khỏi thị trường Crypto. Nhưng sau đó 1 tháng sàn giao dịch BTC-E thông báo mở cửa lại với tên miền www.btc-e.nz với tên gọi sàn Wex, và sàn vẫn hoạt động cho đến tận bây giờ.

Tham khảo: WEX là gì? Hướng dẫn cách đăng ký và giao dịch trên sàn Wex

Có nên mua bán trên sàn giao dịch Bitcoin BTC-E không?

Trước khi chính thức sụp đổ sàn giao dịch BTC-E là sàn giao dịch Bitcoin lớn mạnh hàng đầu thế giới, có lượng người dùng cao nhất nhì thị trường. Cụ thể:

  • Tốc độ giao dịch cực nhanh chóng, hỗ trợ nhiều hình thức chuyển tiền online như Paypal, PM, WMZ
  • Chuyển đổi tiền tệ giữa những người sử dụng trong sàn với nhau rất nhanh chóng và thuận tiện
  • Thời gian rút tiền nhanh, sàn hỗ trợ các loại tiền tệ thông thường như USD, EURO hay RUP

Thông tin chung về sàn Wex hiện nay

Sàn Wex ra đời được xem như tiền thân của sàn giao dịch BTC-E. Mặc dù sàn bị dính phải trường hợp sập trong quá khứ nhưng khi Wex ra đời vị thế của nó trên thị trường crypto vẫn không suy giảm nhiều. Lượng người dùng vẫn cực kì đông.

Thông tin tổng quát về sàn WEX

  • Volume 24h: $724,134.86 USD | 114.06 BTC
  • Hỗ trợ 9 loại coin khác nhau và 35 cặp trading
  • Cam kết bảo mật và an toàn tối ưu cho các loại tài sản kỹ thuật số của người dùng, thông qua ví lưu trữ lạnh tương trợ với dịch vụ xác thực mạnh mẽ
  • Sở hữu lượng người dùng phổ biến nhất tại Nga
  • Hỗ trợ mua bán Bitcoin, Ethereum, Zcash, Litecoin, Namecoin, Bitcoin Cash, Dash, Peercoin, Novacoin

Wex đã có tuyên bố trên trang chủ để gửi lời cảm ơn đến người dùng cũng như đưa ra những cam kết hoạt động trong tương lai. Tuy nhiên hiện nay sàn Wex vẫn bị người dùng phản ánh quá chậm.

Lời kết

Chúng tôi vừa cung cấp đến bạn đọc thông tin sàn giao dịch Bitcoin BTC-E cũng như tính năng của nó trước khi sụp đổ và sự bứt phá quay lại với cái tên Wex. Hi vọng những thông tin trên đã cung cấp cho bạn kiến thức về thị trường Crypto và có định hướng phát triển trong tương lai.

Mời các bạn truy cập website https://bitcoinnews24h.net hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất cũng như biến động thị trường tiền ảo nhanh chóng và hiệu quả.

Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công. Nếu có nhu cầu mua bán Bitcoin/Ethereum có thể truy cập địa chỉ https://kenniex.com/ hoặc đến tại trụ sở sàn giao dịch Kenniex số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh sẽ có nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình.

MeoHeo