Tìm

Sàn Gemini là gì? Phí giao dịch và thông tin giao dịch trên sàn Gemini

  • 01/10/2018 08:33
Sàn Gemini được ra đời trong thời buổi thị trường tiền ảo bùng nổ, hàng loạt sàn giao dịch ra đời với những ưu điểm riêng dành đến cho người dùng.

Sàn giao dịch Gemini là gì? Phí giao dịch sàn Gemini bao nhiêu và thông tin mua bán, giao dịch trên sàn Gemini như thế nào? Mời các bạn theo dõi qua bài viết sau để được giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm:

Sàn giao dịch Gemini là gì?

Gemini là sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại New York, Mỹ. Nó được thành lập vào năm 2015 bởi hai anh em Cameron Winklevoss và Tyler Winklevoss. Tên tuổi của họ được phủ sóng rộng khắp sau vụ kiện với Mark Zuckerberg (người sáng lập và điều hành Facebook) về tội danh ăn cắp ý tưởng. Họ đã thắng kiện với số tiền 65 triệu USD.

Sàn giao dịch Gemini hỗ trợ 2 đồng coin chính là BTC và ETH với hai thị trường chính là BTC và USD. Gemini nhận được sự tín nhiệm từ ngân hàng Mỹ và người dùng bởi nhiều tính năng vượt trội nó mang lại.

Sàn Gemini có phí giao dịch bao nhiêu?

Phí giao dịch sàn Gemini được quy định cụ thể như sau:

  • Phí nạp: Miễn phí
  • Phí rút: Tính theo khối lượng giao dịch hàng tháng. Trong thời gian 1 tháng nếu 1 người thực hiện dưới 10 giao dịch thì không tốn phí. Nếu từ 10 giao dịch trở lên thì mỗi đồng coin có một mức phí rút khác nhau. Ví dụ Bitcoin là 0.002 BTC, Ethereum là 0.001 ETH.
  • Phí giao dịch: mức phí là 0.25% và nó sẽ giảm dần theo khối lượng giao dịch xuống còn  0.1% trong vòng 30 ngày

Tính năng của sàn giao dịch Gemini

  • Sàn Gemini áp dụng nghiêm ngặt quy tắc của chính phủ Mỹ về tài sản tiền kỹ thuật số cũng như người dùng được bảo hiểm từ FDIC – Công ty Bảo Hiểm Ký Thác Liên Bang Hoa Kỳ nhằm nâng cao bảo mật, đảm bảo an toàn tài sản người dùng.
  • Gemini chỉ hỗ trợ website và nó rất đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.
  • Phí giao dịch sàn Gemini khá thấp, chỉ từ 0.1%
  • Chính sách hỗ trợ khách hàng khá tốt, hiệu quả qua Email, Facebook và chat trực tuyến trên website

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin sàn giao dịch Gemini qua website https://gemini.com/

Lời kết

Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của https://bitcoinnews24h.net – Địa chỉ chuyên cung cấp tin tức Bitcoin 24h, chia sẻ ICO Review, cập nhật biến động thị trường Crypto nhanh chóng, kịp thời.

Nếu có nhu cầu mua bán Bitcoin mời các bạn đến với sàn giao dịch Kenniex. Địa chỉ truy cập https://kenniex.com/ hoặc đến tại trụ sở văn phòng số 100A Yên Thế, phường 2, quận tân Bình, TP.HCM để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết hơn.

Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công!

MeoHeo