Tìm

Sàn giao dịch CoinEgg là gì? Phí giao dịch và thông tin sàn CoinEgg

  • 28/09/2018 07:29
Bạn đã nghe đến sàn giao dịch CoinEgg chưa? Đây là sàn trung tâm thực hiện giao dịch Bitcoin và các đồng tiền điện tử mà không hỗ trợ giao dịch tiền điện tử với các đồng tiền thông thường như USD, EUR, v..v...

Sàn giao dịch CoinEgg là gì? Phí giao dịch sàn CoinEgg bao nhiêu? Và có nên đầu tư vào sàn CoinEgg không? Hãy đọc tiếp bài viết bên dưới để được giải đáp những câu hỏi này nhé!

Xem thêm:

Sàn giao dịch CoinEgg là gì?

CoinEgg là sàn giao dịch tiền điện tử đặt trụ sở tại Birmingham, Anh. Sàn CoinEgg được thành lập vào năm 2013 và chỉ hỗ trợ trao đổi các đồng Altcoins với đồng Bitcoin chứ không hỗ trợ các đồng Altcoins với đồng tiền thông thường như EUR hay USD.

Hiện nay sàn giao dịch CoinEgg hỗ trợ đến 30 đồng coin khác nhau như BTC, ETH, BCH, LTC, ETC, v..v… Sàn hỗ trợ các cặp coin chính như ETH/BTC, TRX/BTC, NEO/BTC, v..v…

Phí giao dịch sàn CoinEgg bao nhiêu?

Sàn CoinEgg có quy định mức phí giao dịch là 0,1%. Phí rút mỗi đồng coin sẽ khác nhau, cụ thể tại bảng dưới đây:

Tính năng của sàn giao dịch CoinEgg

  • CoinEgg sử dụng công nghệ bảo mật 2 lớp (2FA) và giao thức SSL giúp tài khoản người dùng được đảm bảo an toàn, tránh hacker xâm nhập đánh cắp tài sản và thông tin người dùng
  • Sàn CoinEgg lấy Bitcoin làm cơ sở trao đổi với các đồng Altcoins khác
  • Tính ổn định của sàn CoinEgg được đánh giá khá cao, từ khi ra mắt chưa gặp phải sự cố đáng tiếc nào
  • Ngoài hỗ trợ tiếng Anh sàn còn hỗ trợ tiếng Trung
  • Không hỗ trợ giao dịch ký quỹ
  • Chính sách hỗ trợ khách hàng hiệu quả 24/7 qua các kênh khác nhau như Email hay chat trực tiếp trên website

Có nên đầu tư vào sàn CoinEgg không?

Đến thời điểm hiện tại sàn CoinEgg vẫn chưa gặp phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) hay bị đánh cắp tài sản. Bên cạnh đó sàn hoạt động khá ổn định, thu hút sự chú ý của nhà đầu tư.

Tuy sàn vẫn còn một số hạn chế nhất định như không hỗ trợ mua coin bằng tiền thông thường nhưng nó vẫn được đánh giá là sàn uy tín, đáng đầu tư trên thị trường hiện nay. Chúng tôi không khuyến khích hay ủng hộ mọi hình thức đầu tư tiền điện tử nào, bạn cần có sự cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia thị trường tiền ảo đầy may rủi này nhé.

Mời các bạn tìm hiểu thêm thông tin sàn giao dịch CoinEgg qua các kênh sau:

  • Website: https://www.coinegg.com/
  • Twitter: https://twitter.com/CoinEgg_LTD
  • Telegram: https://t.me/coineggofficial

Lời kết

Chúng tôi vừa cung cấp đến bạn đọc thông tin sàn giao dịch CoinEgg và hi vọng các bạn sẽ thấy hứng thú với bài viết này. Đừng quên truy cập website https://bitcoinnews24h.net hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin và thông tin thị trường Coin nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Chúc các bạn có cuộc đầu tư thật thành công!

MeoHeo