Tìm

Huobi là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và giao dịch trên sàn Huobi

 • 05/09/2018 09:00
Sàn giao dịch Huobi là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và sử dụng giao dịch trên sàn Huobi - Cách rút và nạp tiền vào tài khoản sàn Huobi? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết bên dưới!

Sàn giao dịch Huobi hiện đang đứng thứ #3 dựa trên volume 24h (theo thống kê từ CoinMarketCap), trong thị trường sàn giao dịch mua bán Bitcoin có tính phí. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sàn Huobi nhé!

Xem thêm: Bittrex là gì? Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng sàn giao dịch Bittrex

Sàn giao dịch Huobi là gì?

Là sàn giao dịch thuộc quyền sở hữu của Huobi Global, Huobi còn có tên gọi khác là Huobi Pro hiện có trụ sở chính tại Singapore ở địa chỉ 10 Anson Road International Plaza #03-58, Singapore, cùng văn phòng đại diện ở một số quốc gia khác có sự phát triển mạnh mẽ về tiền điện tử như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kong, Hoa Kỳ và Trung Quốc.

sàn giao dịch huobi

Đặc biệt, Huobi là một trong số ít những sàn giao dịch tiền điện tử được cấp giấy phép và hoạt động khá tốt trước sức ép của Chính quyền Trung Quốc đối với thị trường crypto.

CEO Leon Li của Huobi đã thành lập sàn giao dịch này vào năm 2013 và tính đến tháng 12/2017, khối lượng giao dịch của Huobi đã vượt trên ngưỡng 850.000 USD. Đến thời điểm hiện tại, xét về khối lượng giao dịch, Huobi là sàn giao dịch lớn thứ 3 trên thế giới, sau Binance và Okex.

5 cặp giao dịch hàng đầu mà Huobi đang cung cấp cho người dùng của sàn là: ETH/USDT, BTC/USDT, EOS/USDT, BCH/USDT và HT (Huobi Token)/USDT. Tất cả các website thuộc Huobi Global bao gồm Huobi.pro, Huobipro.com và Huobi.com đều có thể sử dụng chung tài khoản với nhau.

Ưu điểm của sàn giao dịch Huobi

 • Có nền tảng trade đa dạng
 • Sở hữu nhiều altcoin tiềm năng
 • Đa dạng các cặp giao dịch Altcoin/USDT
 • Tính năng Vote Coin
 • Hỗ trợ Margin Trading
 • Có coin sàn Huobi Token
 • Thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn
 • Mức độ an ninh và bảo mật cao
 • Có hỗ trợ tiếng Việt
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24

Phí giao dịch trên sàn Huobi

Với sàn giao dịch Huobi, bạn sẽ không mất phí nạp tiền, tuy nhiên, phí rút tiền sẽ được tính tùy thuộc vào từng loại coin. Cụ thể:

 • Ethereum: 0.01
 • Ripple: 0.1
 • BTC: 0.001
 • Litecoin: 0.001
 • Bitcoin Cash: 0.0001

Ngoài ra, sàn giao dịch Huobi còn tính phí 0,2% cho tất cả các giao dịch, so với mặt bằng chung thì mức phí này khá thấp.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Huobi

Bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau để đăng ký tài khoản trên sàn Huobi:

Đầu tiên, tại website: huobi.br.com, bạn chọn ”Đăng ký ngay” hoặc nhấn vào ”Đăng ký” ở góc phải của màn hình.

sàn giao dịch huobi

Sau đó, một giao diện khác sẽ hiện ra như hình bên dưới. Để đăng ký tài khoản, bạn có thể lựa chọn đăng ký qua Email hoặc số điện thoại của mình.

Đăng ký tài khoản bằng Email

Bạn điền đầy đủ các thông tin đăng ký bao gồm: Địa chỉ Email và mật khẩu đăng nhập. Tiếp theo, xác nhận capcha và nhấp vào nút ”Đăng ký”.

sàn giao dịch huobi

Kế tiếp, bạn nhập mã xác thực rồi bấm “Xác nhận”

sàn giao dịch huobi

Sau khi bạn thực hiện bước trên, hệ thống Huobi sẽ gửi cho bạn một mã xác minh qua Email, bạn hãy check mail của mình để nhận nhé!

sàn giao dịch huobi

Để hoàn tất việc đăng ký, bạn điền mã xác minh nhận được qua email vào ô như hình bên dưới và nhấp vào ”Hoàn thành đăng ký”.

sàn giao dịch huobi

Một giao diện như hình bên dưới sẽ xuất hiện. Lúc này, bạn chỉ cần nhấp nút ”Đăng nhập” là đã có thể tiến hành mọi giao dịch trên sàn Huobi rồi.

sàn giao dịch huobi

Đăng ký tài khoản Huobi bằng số điện thoại

Nếu không đăng ký bằng Email thì ở giao diện đăng ký lúc đầu, bạn chọn mục ”Đăng ký số điện thoại”, rồi nhập đầy đủ những thông tin cần thiết và nhấp chọn ”Đăng ký”.

sàn giao dịch huobi

Ngay lập tức, hệ thống Huobi sẽ gửi đến số điện thoại mà bạn đăng ký một mã xác minh. Bạn hãy điền mã xác minh này vào và nhấp chọn ”Hoàn thành đăng ký”.

sàn giao dịch huobi

Vậy là bạn đã có thể đăng nhập và giao dịch trên sàn Huobi bằng tài khoản mới tạo này của mình rồi đấy!

Hướng dẫn cách bảo mật và xác minh tài khoản trên sàn Huobi

Cách bảo mật tài khoản trên sàn Huobi

Để bảo mật tài khoản trên sàn giao dịch Huobi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức phổ biến được nhiều người lựa chọn do có tính bảo mật và mức độ an toàn khá cao đó là cài đặt bảo mật 2 lớp (2FA).

Trước tiên, bạn vào Email của mình và chọn mục ”An toàn tài khoản” trên góc phải màn hình.

sàn giao dịch huobi

Khi xuất hiện giao diện xuất hiện như hình phía dưới, bạn kéo xuống và nhấn chọn ”Bộ xác minh Google” rồi chọn ”Liên kết”.

sàn giao dịch huobi

Kế tiếp, bạn cần phải tải ứng dụng bộ xác minh Google Authenticator về điện thoại. Và sử dụng app này để quét mã QR. Tiếp đó, bạn nhập mã code vào ô trống và nhấp vào lệnh ”Liên kết”.

sàn giao dịch huobi

Một email thông báo kích hoạt 2FA sẽ được gửi đến bạn, bạn chỉ cần nhấp vào link trong email vừa nhận được là đã hoàn tất việc kích hoạt 2FA.

Cách xác minh tài khoản trên sàn Huobi

Bạn vào Email của mình ở góc phải màn hình và chọn mục ”Xác nhận thân phận”.

sàn giao dịch huobi

Bạn điền đầy đủ thông tin trên giao diện xuất hiện như hình phía dưới và sau đó, click ”Xác nhận”.

Sau đó, bạn chỉ việc chờ hệ thống xác nhận danh tính của bạn, thời gian chờ đợi là trong khoảng 1 giờ đồng hồ.

Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn Huobi

Đầu tiên, để tiến hành giao dịch, bạn cần nạp tiền vào tài khoản của mình. Tại trang chủ, bạn chọn ”Tài Sản” rồi chọn “Nạp tiền và đưa tiền vào ví”.

sàn giao dịch huobi

Tiếp theo, bạn lựa chọn đồng coin mà mình muốn nạp tiền và nhấn “Nạp tiền”. Ví dụ ở đây là đồng Bitcoin.

sàn giao dịch huobi

Khi địa chỉ ví của mình hiện ra, bạn hãy nạp Bitcoin vào địa chỉ ví này. Mọi thao tác cũng tương tự đối với trường hợp rút tiền.

sàn giao dịch huobi

Như vậy, bạn đã có thể giao dịch bằng cách lựa chọn đồng coin mình muốn giao dịch rồi đặt giá mua/bán và bạn có thể vào Balances để kiểm tra số dư tài khoản sau khi lệnh mua hoặc bán của bạn đã khớp lệnh.

BitcoinNews24h.net vừa gửi đến bạn các thông tin về sàn Huobi, cách thức đăng ký tài khoản và giao dịch trên sàn. Hy vọng rằng nó sẽ giúp ích nhiều cho việc đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử của bạn, đặc biệt là đối với những ai mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường này.

Ngoài các bài viết hướng dẫn, chúng tôi cũng sẽ cung cấp các tin tức tiền ảo, kiến thức coin, ICO Review… cực kỳ hữu ích cho bạn mỗi ngày!

 Aphrodite