Tìm

Sesameseed ra mắt TronCard bản beta cho việc thanh toán TRX

  • 22/10/2018 10:28

Sesameseed, một “siêu đại diện” và mô hình tăng tốc khởi nghiệp dApp trên mạng lưới TRON (TRX), đã công bố sự ra mắt của chương trình beta cho TronCard, một chiếc ví TRON đầy đủ tính năng hỗ trợ thanh toán TRX.

Xem thêm:

Sesameseed ra mắt TronCard bản beta cho việc thanh toán TRX

Theo như thông báo, TronCard được thiết kế như một nền tảng thanh toán mở cho việc hoạt động trên toàn bộ mạng lưới ví và ứng dụng. Bản thân chiếc thẻ này có một số yếu tố bảo mật, bao gồm các tùy chọn NFC và QR để chuyển TRX, trong khi cũng được xây dựng để tương tác với cơ sở hạ tầng Poppy. Poppy là một hệ thống bán hàng được thiết kế để vận chuyển TRX vào thế giới thực, thông qua công nghệ thanh toán được hỗ trợ bởi Clover.

Chương trình beta TronCard sẽ cho phép những người dùng đầu tiên thử nghiệm hệ thống mới trong thế giới thực. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, nhà đầu tư phải hỗ trợ crowdsale cho Poppy bằng SEED token hoặc TRX. Những nhà đầu tư nào nhận được ít nhất 10,000 Poppy, trị giá khoảng 10,000 TRX, sẽ được đăng ký vào TronCard phiên bản beta một cách tự động.

“Các thành viên này sẽ có khả năng sử dụng TronCard tại các nhà bán lẻ Poppy và thông qua một số lượng ví TRON tích hợp bất kỳ, đồng thời sẽ được mời tham gia với các nhóm Poppy và TronCard để đảm bảo chương trình beta được thử nghiệm nghiêm ngặt,” đội ngũ của Sesameseed cho biết.

Poppy crowdsale đang huy động tổng cộng $240,000 USD và hiện đang được tài trợ gần 89%.

TRX hiện sở hữu vốn hóa thị trường $1.58 tỷ USD, khiến cho nó trở thành đông coin lớn thứ #10 trong AltDex 100 Cryptocurrency Index (ALT100).


Cám ơn bạn đã đọc bài viết của BitcoinNews24h – Chuyên tin tức Bitcoin mới nhất, tin tức Ethereum mới nhất, cung cấp kiến thức coin, khái niệm đào coin chi tiết (trâu xanh, trâu đỏ, v..v…), hướng dẫn mua bán Bitcoin, phân tích thị trường, ICO Review và Thông tin ICO. Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

Sữa Chua Nếp Cẩm