Tìm

Công ty Tấm Poly Minh Hiệp chuyên cung cấp tấm poly đặc với chất lượng tốt, uy tín, giá rẻ. Đây là sản phẩm được nhiều công trình lựa chọn sử dụng nhất. Tấm polycarbonate đặc là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng nhiều trong khu vực châu Á, sản phẩm tấm lợp lấy sáng giá rẻ được nhập khẩu mới 100% và phân phối tại các đại lý poly tại Hà Nội , TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các khu vực lân cận.

Giới thiệu tấm poly đặc tại Công ty Tấm Poly Minh Hiệp có đặc điểm gì nổi bật

Tấm poly đặc là sản phẩm khá phổ biến và được sử dụng nhiều trong các công trình thi công mái che lấy sáng, cách âm, cách nhiệt. Tấm poly có hai loại là tấm poly đặc ruột, tấm poly rỗng. Tấm poly đặc ruột có các màu trong suốt, màu xanh biển, màu xanh lá cây, màu xám, màu đồng. Tấm Poly đặc với các độ dày tấm từ 1.2m, 2mm, 2.8mm, 3mm, 4mm, 4.7mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm. Khổ tấm poly SolarFlat 1.22m x 30m, 1.52m x  30m.

Tấm poly đặc có phủ UV chống tia cực tím bảo vệ bề mặt không bị rạn nứt, phai màu.  Hàng cao cấp, loại I, chính hãng Bảo hành: 10 năm Ứng dụng: lợp mái lấy sáng, giếng trời, trạm đỗ xe, mái đón, bể bơi, vườn sinh thái, làm vách thay kính cường lực …

Bảng giá tấm polycarbonate đặc mới nhất tại Tấm Poly Minh Hiệp

Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá tấm polycarbonate đặc ruột của chúng tôi dưới đây, để có báo giá sỉ khi mua tấm poly đặc ruột số lượng lớn xin vui lòng liên hệ với các đại lý gần nhất của chúng tôi để được báo giá và hỗ trợ tốt nhất.

Những ứng dụng của tấm poly đặc trong cuộc sống thường ngày

Ứng dụng của tấm poly đặc được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng, quảng cáo và các ứng dụng tối ưu nhất dành cho tấm lợp lấy sáng.

  • Lợp mái lấy sáng: mái phẳng, mái vòm, giếng trời.
  • Làm vách ngăn phòng, ngăn bàn.
  • Bảng quảng cáo, bảng hiệu, hộp đèn.
  • Sản phẩm thay thế cho kính cường lực, mica (nhựa acrylic).

Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp tấm poly đặc và những sản phẩm liên quan

Tấm Poly Minh Hiệp là nhà cung cấp tấm poly đặc, tấm lợp nhựa trong suốt, tấm lợp nhựa lấy sáng thông minh với nhiều nhãn hiệu chính hãng nhập khẩu chất lượng cao. Vận chuyển giao hàng tận nơi cho Quý khách hàng khi mua tấm poly tại cửa hàng của Tấm Poly Minh Hiệp của chúng tôi.