Tìm

Thị trường Crypto tăng thêm 45 tỷ USD trong 10 ngày, Bitcoin đã chạm đáy

  • 25/12/2018 09:18

Theo ghi nhận thị trường vừa qua, tổng giá trị vốn hóa Crypto đã được bơm thêm 45 tỷ USD chỉ trong 10 ngày, Bitcoin và hàng loạt Altcoin bắt đầu đà tăng trưởng trở lại mặc dù vẫn còn những thời điểm sụt giảm nhẹ. Vậy Bitcoin đã chính thức chạm “đáy”?!

Xem thêm: Liệu Bitcoin có vượt qua con số 4.000 USD vào cuối tháng?

Thị trường tiền điện tử tăng thêm 45 tỷ USD trong 10 ngày

Chỉ trong vòng 10 ngày kể từ 15/12, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng thêm 45 tỷ đô la khi Bitcoin vượt ngưỡng 4.200 đô la.

Nhiều nhà phân tích tiền điện tử rất tích cực về xu hướng giá ngắn hạn của Bitcoin thời điểm cuối năm, và tin rằng tiền điện tử đã chính thức chạm đáy.

Triển vọng của Bitcoin

Hiện tại, Bitcoin và phần lớn các đồng tiền điện tử vẫn đang nằm trong thị trường gấu. Từ mức cao nhất mọi thời đại, giá Bitcoin vẫn giảm đến 79% và các đồng tiền điện tử lớn khác như Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) cũng mất khoảng 89% giá trị so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Vào ngày 23/12, khi giá Ethereum tăng hơn 51% so với đồng đô la Mỹ, Alex Kruger – nhà kinh tế và trader tiền điện tử cho biết: “7 ngày trước ETH đã giảm 94% so với mức cao nhất mọi thời đại. Bây giờ, sau khi tăng 52% trong 7 ngày, ETH chỉ giảm 91% so với mức cao nhất mọi thời đại.”

Để các nhà đầu tư tin tưởng rằng thị trường tiền điện tử không còn nằm trong thị trường gấu, tiền kỹ thuật số sẽ phải tăng từ 20 đến 30% so với đồng đô la Mỹ.

Ví dụ: Bitcoin hiện có giá trị khoảng 4.200 đô la trên các nền tảng trao đổi tiền điện tử. Nếu nó đã vượt ra khỏi mức kháng cự trên 4.000 đô la, thì việc chạm mốc 5.000 đô la là rất quan trọng để xác nhận một sự tăng giá phù hợp – theo nhà phân tích Willy Woo giải thích.

3.120 đô la là mức nhất mà Bitcoin ghi nhận được trong năm 2018, đây có thể là đáy của nó tương ứng với mức giảm 84% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Tuy nhiên, để chắc chắn Bitcoin hoàn toàn đảo chiều thì nó sẽ phải tiếp diễn đà tăng trưởng trong suốt quý đầu tiên của năm 2019.

Joseph Lubin – đồng sáng lập Ethereum nói rằng có thể thị trường tiền điện tử đã tìm được đáy nhưng hãy còn quá sớm để kết luận rằng thị trường gấu của tiền điện tử đã chấm dứt.

Tuy nhiên, sự điều chỉnh mạnh mẽ của các đồng tiền kỹ thuật số lớn đã giảm bớt áp lực đáng kể từ thị trường tiền điện tử, làm tăng khả năng đảo ngược xu hướng tiềm năng và biến động giá tích cực trong mùa Giáng sinh.

Crypto ghi nhận mức tăng trưởng 45%

Kể từ giữa tháng 12, thị trường tiền điện tử đã ghi nhận mức tăng từ 100 tỷ đô la lên 145 tỷ đô la tương ứng 45%. Thị trường cần tăng trở lại 51% để phục hồi lên 220 tỷ đô la.

Với một số phát triển tích cực liên quan đến ngành công nghiệp bao gồm sự ra mắt của thị trường tương lai Bakkt Bitcoin vào tháng 1, các nhà đầu tư trên thị trường đang dự đoán một sự di chuyển giá vững chắc trong suốt hai tháng đầu năm 2019.


Bạn nghĩ sao về những xu hướng giá tiền điện tử trong thời gian tới? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn ngay tại khung “Tán gẫu thị trường” trên website https://kenniex.com/ – kênh đầu tư mua bán Bitcoin uy tín hàng đầu thuộc sàn giao dịch Bitcoin Kenniex

Hãy tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về Bitcoin và thị trường Crypto tại https://bitcoinnews24h.net – trang tin tức Bitcoin 24h của sàn giao dịch Bitcoin Kenniex nhé!

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thành công.