Tìm

Ví Ethereum của Freewallet đã quay lại Google Play Market

  • 30/10/2018 07:19

Ví Ethereum trên FreeWallet trên Android, một trong những ví Ethereum đầu tiên có cơ sở dữ liệu người dùng hiện tại lớn nhất cuối cùng đã có lại và có sẵn để tải xuống trên Google Market. Nó đã bị mất tích từ Play Market gần 1 tuần qua và đội ngũ Freewallet muốn giải thích và làm sáng tỏ những gì đã xảy ra với nó.

Xem thêm: Ý tưởng giữa bia và tiền điện tử xuất hiện tại một quán bar ở London

Ví Ethereum của Freewallet đã quay lại Google Play Market

Vào ngày 22/10 vừa qua, Google đã xóa Wallet Ethereum của Freewallet khỏi Google Play Market. Đội ngũ Freewallet đã liên hệ với Google ngay sau khi sự việc này xảy ra và phía Google đã giải thích việc gỡ nó xuống họ cho rằng ứng dụng Freewallet đã vi phạm Chính sách về Mạo danh và Sở hữu trí tuệ của họ bằng cách sử dụng nội dung của Ethereum Foundation’s.

Đây không phải là trường hợp duy nhất. Cuối cùng Freewallet đã liên lạc với Ethereum Foundation và được sự cho phép bằng văn bản từ Foundation về việc sử dụng nội dung và logo của Ethereum để làm tài liệu tham khảo trên nền tảng Ethereum và Token. Đội ngũ đã nhanh chóng chuyển tài liệu này tới Google vì vậy Ví điện tử Ethereum của Freewallet đã được tải lại lên Google Play Market ngay lập tức.

Khi vấn đề đã được giải quyết, ứng dụng này không có sẵn để tải xuống cho người dùng mới. Tuy nhiên, tất cả các ứng dụng đã cài đặt trước đó vẫn tiếp tục hoạt động bình thường và các ứng dụng Multiwallet hay Freewallet khác đã có sẵn để tải xuống trên Android, iOS và web.

Freewallet đánh giá sâu sắc phản ứng nhanh chóng của Ethereum Foundation về hành động ngay lập tức và sự hỗ trợ tuyệt vời mà họ đã cung cấp trong việc giải quyết vấn đề này.

Freewallet là một ví tiền kỹ thuật số được xây dựng cho các thiết bị web, iOS và Android dùng cho 25 đồng tiền điện tử khác nhau bao gồm Bitcoin, Ethereum, XRP, Dogecoin, Monero, và EOS, v..v… “Đại gia đình” Freewallet bao gồm Multiwallet (iOS, Android, phiên bản web), 30 ví thiết kế riêng cho đồng coin và Freewallet Lite (một ví HD trên iOS và Android).


Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của https://bitcoinnews24h.net – Mời các bạn truy cập website hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, thông tin coin, chia sẻ ICO Review, hướng dẫn đào, công cụ đào, v..v…

Chúc bạn có cuộc đầu tư thành công!

MeoHeo