Tìm

Ví tiền điện tử Ledger mở rộng hỗ trợ cho Stablecoin bao gồm cả Tether

  • 31/10/2018 04:01

Giám đốc điều hành Ledger, nhà sản xuất ví cứng dùng để cất giữ tiền điện tử vừa có kế hoạch bổ sung nhiều Stablecoin hơn bao gồm việc mở rộng khả năng sử dụng tether (USDT) trên tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm: Ví Ethereum của Freewallet đã quay lại Google Play Market

Ví cứng Ledger mở rộng hỗ trợ cho Stablecoin bao gồm cả Tether

Hiện tại, công ty hỗ trợ Tether cho hai sản phẩm ví lưu trữ cầm tay của mình đó là Ledger Nano và Ledger Blue. Bên cạnh đó nó còn dự định bổ sung tiền điện tử được liên kết với đồng đô la Mỹ vào dịch vụ thể chế tiền điện tử của nó.

Bất chấp việc mất cân bằng giữa USDT với đồng đô la Mỹ gần đây, Benjamin Soong, người đứng đầu mới của Ledger tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương cho biết Token này vẫn sẽ phổ biến rất mạnh tại đây.

“Một điều khá thú vị ở Hàn Quốc và Trung Quốc đó là nhu cầu về USDT.” Soong, cựu sinh viên của S&P Global Market Intelligence và Deloitte cho biết. Ông còn nói rằng: “Vì cả hai quốc gia đó đều có quyền kiểm soát vốn, đặc biệt là khả năng di chuyển tiền tệ ra khỏi đất nước.”

Cũng theo ông Soong, người khai trương văn phòng châu Á đầu tiên của Ledger tại Hồng Kông cho biết các nhà đầu tư Trung Quốc và Hàn Quốc thường cảm thấy thoải mái hơn với các loại tiền tệ fiat hoặc tài sản cố định phản ánh thị trường vốn truyền thống.

Ngay cả khi USDT phá vỡ cân bằng vào hai tuần trước, nó vẫn là cặp giao dịch thống trị sàn giao dịch châu Á như Huobi, sàn có khối lượng giao dịch tăng gần 26% chỉ trong vòng 24 giờ vào tuần trước, theo Coinmarketcap.

Ngoài USDT, Ledger cũng sẽ hỗ trợ các Stablecoin khác với mục tiêu theo đuổi hoạt động mở rộng kinh doanh lưu ký của mình, với mục tiêu hỗ trợ hơn 100 Token khác nhau vào cuối năm tới. Chủ tịch Ledger Pascal Gauthier cho biết.

Một vài thông tin về nhân viên mới này

Benjamin Soong là một cựu chiến binh thị trường nói cả tiếng Quan Thoại, Quảng Đông và Nhật Bản. Ông là ứng cử viên sáng giá để xây dựng đội ngũ 12 người ở Hồng Kông để đánh giá tiềm năng của các văn phòng vệ tinh ở những nơi như Nhật Bản và Singapore, Pascal Gauthier nói.

Hiện nay, khoảng 30% doanh thu của ví cứng Ledger đến từ thị trường châu Á. Tuy nhiên khi nói tới Bitcoin, Soong cho biết các nhà quản lý tài sản truyền thống trên APAC vẫn muốn chuyển tiền của họ vào Crypto như một giải pháp lưu ký cung cấp sự tin cậy và bảo mật tương tự các ngân hàng.

Các sàn giao dịch tiền điện tử và ngân hàng ở Hồng Kông đã bắt đầu liên hệ để tìm hiểu về các giải pháp lưu ký tiền điện tử, Soong nói. Trích dẫn lời Soong: “Các nhà quản lý quỹ đầu cơ và ngân hàng đầu tư đều chuyển vào không gian này để xây dựng cơ sở hạ tầng cho loại tài sản mới này.”

Trong khi đó, Ledger đang tạo mối quan hệ chặt chẽ hơn với công ty Startup phần mềm trực tuyến Hong Kong tại Hồng Kông (IOHK), dẫn đầu bởi Charles Hoskinson, người đồng sáng lập Ethereum.


Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của https://bitcoinnews24h.net – Trang tin tức Bitcoin mới nhất chuyên cập nhật tin tức tiền điện tử nóng hổi, thông tin Blockchain, chia sẻ ICO Review, thông tin coin, hướng dẫn đào, v..v…

Chúc các bạn đầu tư thành công!

MeoHeo