Tìm

ZCoin (XZC) là coin gì? Thông tin về ZCoin. Cách mua bán giao dịch ZCoin. ZCoin (XZC) là đồng coin có tiềm năng lớn hiện nằm trong top 100 trên coinmarketcap. Vậy có nên đầu tư ZCoin hay không . Mời bạn đọc bài viết sau.

ZCoin (XZC) là gì? Sự ra đời ZCoin (XZC)?

ZCoin (XZC) là một giao thức Zerocoin, đưa ra các giải pháp để giải quyết những gì riêng tư trong các loại tiền ảo trước đó. Bằng chứng minh mật mã Zero-Knowledge người dùng có thể không cần bật mí một trong những đồng xu khi đang sở hữu Zcoin. Với mục tiêu là đảm bảo sự tự do, riêng tư về tài chính và trong thương mại. Họ có thể giao dịch ở bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào họ muốn miễn là nó không xâm phậm đến sự riêng tư của người khác.

Giá ZCoin (XZC) hôm nay ngày 11/09/2018

Hôm nay giá ZCoin (XZC) đạt $10,23 USD tăng 0,62% so với ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa thị trường là $57.407.901 USD tương đương 9.027 BTC

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $666.767 USD tương đương 104,84 BTC

Hiện đang có 5.611.428 XZC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

Số lượng XZC tối đa là 21.400.000 XZC

Đội ngũ phát triển lãnh đạo ZCoin (XZC)

Thông tin của ZCoin (XZC)? Có nên đầu tư vào ZCoin (XZC)?

Dựa vào biểu đồ ta thấy được khi vừa phát hành thì đồng ZCoin chỉ có giá 0.367782 USD. Đỉnh điểm của ZXC lên đến 0.6 USD. Sau đó giảm dần, giá hiện tại của ZCoin (XZC) là $10,23 USD.

Tổng cộng tất cả thì có khoản 21 triệu Zcoins. Nếu theo chu kỳ của Bitcoin thì tổng lượng Zcoin sẽ trích ra 10% để phát thưởng cho những người sáng lập trong vòng 4 năm đầu

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào ZCoin (XZC) và nghiêm túc với đồng tiền này thì có thể đầu tư một ít vào ZCoin (XZC). Bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải phân tích, tìm hiểu thông tin để đưa ra chiến lược cụ thể để giảm rủi ro. Không nên đầu tư theo số đông hoặc đầu tư theo cảm tính sẽ dễ dẫn đến thất bại.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch ZCoin (XZC) đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay, có rất nhiều sàn quốc tế hỗ trợ nhiều cặp coin để giao dịch với ZCoin (XZC). Bao gồm sàn Binance, TDAX, Bittrex, ..Nếu các bạn muốn mua BTC tại Việt Nam để chuyển lên các sàn quốc tế khác để giao dịch với ZCoin thì sàn Kenniex là một trong những sàn mua bán Bitcoin uy tín giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Đừng quên truy cập vào https://bitcoinnews24h.net để có thể tìm hiểu tin tức bitcoin, ICO Review và giá biến động hằng ngày của thị trường tiền kỹ thuật số một cách nhanh chóng và chính xác nhất để chọn thời điểm đầu tư thích hợp nhất.